hoc-online-tai-unica
hoc-online-tu-chuyen-gia

Học Online tại Unica – Hướng dẫn đăng ký, mua khóa học trên Unica

Học Online đang ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Một trong những hệ thống khóa học Online lớn ở Việt Nam thì không thể nhắc đến học Online tại Unica.

Nếu bạn là người chưa biết nhiều về Unica là gì? Học Online trên Unica như thế nào, chất lượng ra sao thì bài viết này dành cho bạn. Trước tiên hãy xem Unica thuộc công ty nào và trên hệ thống có các khóa học nào nhé.

Unica là gì?

Unica.vn là trung tâm các khóa học online (trực tuyến) với hơn 2000 khóa học chất lượng, thuộc công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Unica, thành viên của tập đoàn iNET, thành lập từ năm 2016. Đến nay các khóa học tại Unica đã có hơn 500 nghìn học viên với hơn 1000 giảng viên là các chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam.

Đối tượng học và giảng viên

Đối tượng học của Unica thuộc nhiều lứa tuổi. Tập trung chính ở 3 đối tượng là học sinh, sinh viên – Người đi làm – Người kinh doanh có nhu cầu học cải thiện kỹ năng trong công việc và học tập.

Tham gia các khóa học online tại Unica, bạn có thể được học từ các chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Tiêu chí tuyển chọn tại Unica khá khắt khe như đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

hoc-online-tu-chuyen-gia

Các khóa học tại Unica có những gì?

Các khóa học tại Unica đào tạo thông qua Video, với hơn 2000+ khóa học với nhiều lĩnh vực bao gồm khóa học cơ bản đến nâng cao, nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt:

 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Anh
 • Marketing: Facebook marketing, Zalo marketing, Marketing Online, Email Marketing, Google Ads (chạy quảng cáo Google), SEO (Tối ưu từ khóa tìm kiếm), Branding, Content Marketing, Video Marketing.
 • Tin học văn phòng: Excel, Word PowerPoint
 • Thiết kế: Thiết kế quảng cáo, phần mềm, thiết kế web, kiến trúc nội thất
 • Kinh doanh và khởi nghiệp: Bất động sản, Crypto, Kinh doanh online, starup, Kiếm tiền online, quản trị doanh nghiệp, chứng khoán, Dropshipping, kế toán
 • Kỹ năng mềm: Đàm phán, kỹ năng lãnh đạo, quản trị nhân sự, MC, rèn luyện trí nhớ, kỹ năng mềm, giao tiếp, quản lý, thuyết trình
 • Bán hàng: Bán hàng Online, Livestream, chăm sóc khách hàng, Telesales
 • Công nghệ thông tin: Lập trình, lập trình web, lập trình Android, ngôn ngữ lập trình
 • Sức khỏe: Giảm cân, Thiền, Gym, Phòng the, tình yêu, Yoga, Massage
 • Phong cách sống: Làm bánh, làm đẹp, handmade, ảo thuật, nấu ăn, phong thủy, luyện giọng
 • Nuôi dạy con: Mang thai, chăm sóc bé, dạy con thông minh
 • Hôn nhân: Hạnh phúc gia đình, đời sống vợ chồng
 • Nhiếp ảnh, dựng phim: Dựng phim, chụp ảnh, kỹ xảo

Đánh giá khóa học online trên Unica

Về giảng viên

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm thực chiến, có thể kể đến như trong mảng kinh doanh  Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long; Marketing: chuyên gia Tuấn Hà (CEO Vinalink), Nguyễn Trọng Thơ (Marketing Online),…

Về kiến thức, phương pháp giảng dạy

Với hơn 2000+ khóa học tại Unica với nhiều lĩnh vực trong đời sống, các khóa học tại Unica đáp ứng đủ lượng kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu, người mới tìm hiểu về một mảng hay một lĩnh vực nào đó. 

Phương pháp giảng dạy bằng video soạn theo giáo trình của từng giảng viên, giảng dạy khá kĩ dễ hiểu cho người mới. Bài giảng đi từ căn bản theo từng cụm nhỏ chủ đề trong hệ thống bài học, giúp học viên nắm vững lí thuyết cho đến thực hành.

Tuy nhiên với người học nâng cao chuyên sâu vào một lĩnh vực, chỉ có ít khóa học công khai tại Unica đáp ứng được nhu cầu đó.

Chất lượng âm thanh, video

Chất lượng âm thanh, hình ảnh video rõ nét, giọng nói của giảng viên dễ nghe với các học viên thuộc nhiều vùng miền Việt Nam.

Giá cả

Giá cả ( giá gốc) hơi cao so với lượng kiến thức truyền tải. Tuy nhiên các khóa học tại Unica thường sale lớn (có khi tới 80%) trong các dịp đặc biệt, ngày lễ lớn. Nên bạn muốn mua được giá hời có thể đăng ký nhận email thông báo tại Unica, khi có chương trình họ sẽ gửi thông tin sớm tới cho bạn.

Ngoài các khóa học có phí thì tại Unica có những khóa học miễn phí (0đ), ví dụ như:

 • Khóa về tổng quan Thuế (cho người kinh doanh) của CEO Học viện kế toán Việt Nam – Nguyễn Hoàng
 • Làm Affiliate Marketing (Kiếm tiền Online)
 • Kỹ năng giao tiếp của Tiến sĩ tâm lý Khắc Hiếu (Giảng viên Đại học Sài Gòn)

Cách thức đăng ký mua khóa học

Các thức đăng ký mua khóa học dễ dàng chỉ với vài thao tác. Hình thức thanh toán khóa học đa dạng với hình thức  chuyển khoản, thanh toàn bằng Visa hoặc thanh toán tại nhà.

Học viên có quyền yêu cầu hoàn tiền khóa học trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng với điều kiện học không quá 30% chương trình.

Trên là đánh giá khóa học Online tại Unica, trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào bạn nên học thử và xem các đánh giá của người học trước đó. Để từ đó lựa chọn được khóa học chất lượng, ưng ý nhất.

Hướng dẫn mua khóa học và thanh toán online tại Unica

Để mua khóa học Online tại Unica, trước tiên bạn cần có tài khoản trên Unica.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Unica

Truy cập Unica.vn để đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Email hoặc đăng nhập qua Facebook đều được.

Truy cập vào trang web Unica.vn, chọn ô Đăng ký, sau đó điền các thông tin ở ô bên dưới nếu bạn muốn đăng ký bằng email:

dang-ky-khoa-hoc-unica

Nếu đăng ký qua Facebook, bạn chọn đăng nhập bằng Facebook, Unica sẽ xác nhận thông tin tài khoản qua Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn khóa học muốn học

Sau khi đã có tài khoản, để chọn khóa học bạn có thể vào trang chủ của Unica để tìm kiếm khóa học.

Vào trang chủ Unica.vn, chọn khóa học theo chủ đề hoặc tìm trên ô Tìm kiếm

tim-khoa-hoc

Bước 3: Điền thông tin mua khóa học và thanh toán Online

Sau khi lựa chọn được khóa học muốn học, bạn có thể học thử và đọc xem review của các học viên đã học rồi quyết định mua.

Chọn Đăng ký học, màn hình hiển thị thông tin người mua (Thông tin đã điền ở bước 1). Nhấn tiếp theo và chọn hình thức thanh toán.

dang-ky-mua-khoa-hoc

Bạn có thể thanh toán Online để vào học luôn hoặc thanh toán tại Nhà (Unica sẽ gửi thông tin mã kích hoạt về nhà cho bạn). Mình khuyến khích bạn nên thanh toán Online để vừa đỡ mất thời gian chờ vừa có thể học luôn.

thanh-toan-khoa-hoc

Bước 4: Kích hoạt khóa học và vào học

Sau khi thanh toán xong, hệ thống Unica sẽ gửi mã kích hoạt về địa chỉ email bạn đã đăng ký. Vào mục Kích hoạt khóa học trên Unica, nhập mã kích hoạt và vào học.

kich-hoat-khoa-hoc-online-tai-unica

Lời kết

Trên là các thông tin về khóa học Online tại Unica cũng như các đánh giá, hướng dẫn đăng ký khóa học tại Unica.Hi vọng bài viết giúp các bạn đặc biệt là người mới dễ dàng tiếp cận nguồn tri thức một cách dễ dàng.

Chia sẻ