khung-anh-thong-minh-tinipix

Xu hướng trang trí nhà với khung ảnh thông minh TiniPix

Với ưu thế không sử dụng đinh để gắn ảnh và việc di dời ảnh dễ dàng, giữ tính thẩm mỹ cho bức tường. Khung ảnh thông minh TiniPix một sản phẩm của Việt Canvas đang là Hot trend trong năm 2021.

Để hiểu rõ hơn về khung ảnh TiNiPix cũng như các tính năng của nó, liệu khung ảnh thông minh này có khác gì so với khung ảnh treo tường truyền thống. Tuổi thọ của khung ảnh có được lâu không, giá cả ra sao. Cùng khám phá ở bài viết dưới đây.

khung-anh-hinh-vuong

Khung ảnh thông minh TiniPix là gì?

Khung ảnh thông minh TiniPix là khung tranh thay vì sử dụng đinh đóng tường như tranh truyền thống, tranh sử dụng chất liệu keo chuyên dụng dán tường với khả năng tháo lắp tranh dễ dàng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của bức tường.

Sản phẩm khung ảnh thông minh TiniPix từ Việt Canvas – một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong cung cấp, in tranh trang trí cho các căn hộ, văn phòng, cửa hàng.

khung-anh-hinh-thoi

 

Đặc điểm của khung ảnh thông minh TiniPix

Kích thước, dạng khung

  • Kích thước của mỗi khung ảnh TiniPix là 20×20 cm và 2 cm.
  • Dạng khung: khung vuông và khung tổ ong.
  • Màu sắc: Màu đen, màu trắng

mau-khung-anh-dan-tuong

4 Điểm nổi trội của khung ảnh thông minh TiniPix so với khung ảnh truyền thống

  • Không cần dùng đến khoan tường hay đóng đinh. Không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tường bởi khung ảnh sử dụng chất keo dán chuyên dụng đặc biệt.
  • Có thể di chuyển ảnh dễ dàng khi đã dán lên tương theo các kiểu sắp xếp yêu thích mà không lo giảm độ dính. Thực hiện dễ dàng bằng cách nhấc tranh ra khỏi tường và dán chúng vào một vị trí khác. Bạn có thể làm điều này vài chục lần!
  • Chất keo dán tốt trên nhiều chất liệu như gỗ, tường xi măng,… Mỗi đơn hàng TiniPix sẽ tư vấn để lựa chọn keo dán cho từng loại tường
  • Khung ảnh thiết kế nhẹ gọn.

Giá cả dịch vụ

Để đặt khung ảnh TiniPix khách hàng sẽ gửi ảnh và lựa chọn kiểu khung, viền cũng như chỉnh sửa vị trí ảnh nếu muốn. Giá của việc in ảnh và đóng khung là 100,000đ/ảnh cả khung, với đơn hàng trên 400,000đ sẽ được miễn phí ship.

Đặt khung và gửi ảnh của bạn tại đây

Làm thế nào để gửi ảnh và đặt khung ảnh thông minh Tinipix

Bước 1: Bạn có thể gửi ảnh và đặt khung trên điện thoại hoặc máy tính thông đường link website TiniPix. Chọn và up ảnh bạn muốn in lên website TiniPix. Cần đảm bảo ảnh có chất lượng 800×800 pixel trở lên. Hệ thống sẽ thông báo nếu chất lượng ảnh thấp.

khung-anh-thong-minh

Lựa chọn kiểu khung ảnh bạn muốn đặt (hình vuông hoặc tổ ong).

khung-anh-tinipix

 

Bước 2: Chỉnh sửa vị trí ảnh theo ý muốn.

sua-anh-phu-hop-voi-khung

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và cung cấp thông tin liên hệ. Sau khi đặt hàng nhân viên Việt Canvas sẽ gọi điện tư vấn về lựa chọn loại keo phù hợp với chất liệu tường cũng như giải đáp thắc mắc của bạn.

anh-dan-tuong-thong-minh-tinipix

Gửi ảnh và chọn khung theo mong muốn tại đây

Một số câu hỏi về khung ảnh thông minh

Có kích thước nào khác không?

Hiện tại TiniPix chỉ cung cấp khung ảnh có kích thước duy nhất 20×20 cm, chưa có khung kích thước khác.

Tại sao phải dùng hình ảnh chất lượng cao?

Hình ảnh chất lượng cao sẽ cho chất lượng ảnh in ra đẹp, không bị vỡ hay mờ màu.

Có lưu ý gì khi dán tranh lên tường không?

Hãy vệ sinh tường sạch bụi, các vật gồ ghề trên tường để keo dán tiếp xúc tốt nhất với tường.

Nếu đặt về không dán được lâu trên tường thì làm sao?

Liên hệ với TiniPix để được tư vấn và xử lý sự cố. Nếu bạn không ưng ý về độ dính của khung ảnh, TiniPix sẽ hoàn lại tiền.

Chia sẻ