hoc-online-tai-kyna
hoc-cung-chuyen-gia
hoc-online-tai-unica

So sánh học Online tại Unica hay Kyna?

Unica và Kyna là hai nền tảng khóa học online lớn nhất tại Việt Nam với hàng ngàn khóa học cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Nên học Online tại Unica hay Kyna? Khóa học tại Unica và Kyna khác nhau như thế nào?

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

So sánh học Online giữa Unica và Kyna

Điểm nổi bật khi học Online tại Unica

Unica.vn là trung tâm các khóa học online (trực tuyến) với hơn 2000 khóa học chất lượng, thuộc công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Unica, thành viên của tập đoàn iNET, thành lập từ năm 2016. Đến nay các khóa học tại Unica đã có hơn 500 nghìn học viên với hơn 1000 giảng viên là các chuyên gia, diễn giả hàng đầu tại Việt Nam.

hoc-online-tu-chuyen-gia

Ưu điểm

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến. Một số người nổi tiếng như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long; Marketing: chuyên gia Tuấn Hà (CEO Vinalink), Nguyễn Trọng Thơ (Marketing Online)
 • Với hơn 2000+ khóa học tại Unica với nhiều lĩnh vực trong đời sống, các khóa học tại Unica đáp ứng đủ lượng kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu, người mới tìm hiểu về một mảng hay một lĩnh vực.
 • Phương pháp giảng dạy bằng video soạn theo giáo trình của từng giảng viên, giảng dạy khá kĩ dễ hiểu cho người mới. Bài giảng đi từ căn bản theo từng cụm nhỏ chủ đề trong hệ thống bài học, giúp học viên nắm vững lí thuyết cho đến thực hành.
 • Thường sale lớn (tới 80%) trong các dịp lễ đặc biệt, ngày lễ lớn. Thanh toán Online/Offline dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Nhiều video lấy từ các lớp dạy của chuyên gia nên chất lượng dạy học không được cao

Điểm nổi bật khi học Online tại Kyna

Kyna.vn là một trong những nền tảng các khóa học trực tuyến dành cho người đi làm hàng đầu tại Việt Nam, được đầu tư chiến lược bởi tập đoàn nhân sự Navigos Group. Hiện Kyna có hơn 700+ khóa học Online với nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho người đi làm, quản lý cấp cao.

kyna-hoc-cung-chuyen-gia

Ưu điểm:

 • Các khóa học tại Kyna xây dựng nền tảng kiến thức mang tính ứng dụng. Hướng tới kiến thức sử dụng cho người đang đi làm ở nhiều cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các bài giảng được giảng dạy dưới dạng video được trình bày một cách chuyên nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đang làm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Học viên nhận được chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học
 • Được quyền hoàn tiền nếu không hài lòng về khóa học (Đáp ứng được điều kiện)
 • Thanh toán Online/Ofline dễ dàng

Nhược điểm: Các khóa học tại Kyna.vn được chia nhỏ thoạt nhìn ban đầu học phí rẻ. Tuy nhiên các khóa học cùng chuyên đề tính gộp học phí cao. Chương trình giảng dạy theo chương trình chuẩn, không có khóa học cấp tốc.

So sánh khóa học giữa Unica và Kyna

Unica.vn và Kyna.vn đều được đánh giá cao và đáng tin cậy về các khóa học Online tại Việt Nam. Cả hai đều có những lợi thế khác nhau. Unica chuyên về phát triển bản thân, nghệ thuật, yoga. Kyna mạnh về dạy các kỹ năng cho người đi làm, lãnh đạo và quản trị.

Dưới đây là bảng so sánh một số tiêu chí giữa Unica và Kyna giúp bạn hình dung rõ:

Các tiêu chí Unica Kyna
Phương thức giảng dạy Video Video
Kiến thức Nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.Nổi bật với các khóa học phát triển bản thân, nghệ thuật (đánh đàn, ảo thuật,..) Chuyên về tài chính- kế toán, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng tin học
Đối tượng học phần lớn Sinh viên, người đi làm muốn phát triển bản thân Người đi làm ở nhiều cấp bậc, người kinh doanh
Giảng viên Các diễn giả, chuyên gia Các chuyên gia, giảng viên, diễn giả

Lời kết

Trên là các thông tin về khóa học Online tại Unica và Kyna, so sánh điểm mạnh, đối tượng học của mỗi bên. Hi vọng bài viết giúp cho bạn được cái nhìn rõ nét từ đó quyết định học tại nền tảng nào. Điều quan trọng không phải bạn học ở đâu mà bạn học với ai. Hãy tìm hiểu thông tin giảng viên và thông tin khóa học trước khi quyết định bỏ tiền mua.

Chia sẻ