khoa-hoc-tieng-anh-cho-tre
vi-sao-tre-nen-hoc-tieng-anh-tu-som

Top 5 Khóa học/ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ với nhiều độ tuổi khác nhau

Đầu tư cho trẻ theo học tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ thứ 2 từ khi còn nhỏ ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chính vì thế có hàng nghìn khóa học tiếng anh (Online và Offline) cho trẻ ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Ở bài viết này giới thiệu Top 5 khóa/ứng dụng học tiếng anh cho trẻ được đánh giá cao về chất lượng và phương pháp học. Theo dõi bài viết dưới đây.

khoa-hoc-tieng-anh-cho-tre

Top 5 khóa học/ứng dụng tiếng anh tốt nhất dành cho trẻ

Dưới đây là top 5 khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các khóa học sẽ tập trung cho một mảng kiến thức riêng dành cho trẻ, có khóa học Online và Offline phù hợp với điều kiện cũng như dựa vào tình hình dịch bệnh. Phụ huynh có thể dựa vào để có lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Học tiếng anh với Monkey junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Đây là ứng dụng không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh mà còn giúp con bạn tiếp cận thêm nhiều thứ tiếng khác nhau khi còn nhỏ: Trung, Tây Ban Nha, Pháp và Nga.

monkey-junior-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-cho-tre

Monkey Junior do kỹ sư Đào Xuân Hoàng sáng lập, xuất phát từ việc dạy tiếng anh cho con gái anh. Từ đó tạo nên chương trình giúp trẻ có thêm nhiều phương pháp học ngoại ngữ.

Khóa học đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế nên phụ huynh yên tâm về chất lượng khóa học.

Đánh giá khóa học

 • Khóa học tạo hứng thú cho người học cả trẻ em và phụ huynh khi sử dụng các hình ảnh, video, hình động dễ thương
 • Các bài tập thiết kế từ dễ đến nâng cao, giáo trình Tiếng Việt dễ sử dụng
 • Giọng đọc chuẩn Anh Mỹ cho bé tiếp xúc ngôn ngữ chuẩn khi còn nhỏ
 • Cách tham gia học thông qua 2 thao tác cơ bản là chạm và quẹt giúp bé dễ dàng trong việc tiếp cận khóa học
 • Kho tài nguyên lớn với 6.000+ hình ảnh, 2.000 video và 10.000 file âm thanh.
 • Ứng dụng có thể tải trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính, cho trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi
 • Chi phí khóa học không quá cao (với khóa trọn đời), phụ huynh có thể đăng ký gói nhỏ học thử trước rồi xem xét mua gói trọn đời.
Ngoài các ưu điểm của khóa học thì cũng có điểm chưa đạt. Đôi khi ứng dụng bị treo cần phải khởi động lại máy và lỗi đăng nhập vào tài khoản. Tuy nhiên vấn đề được giải quyết khi liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của Monkey Junior

Khóa học tiếng anh cho trẻ tại VUS (Hội Việt Mỹ)

Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, được công nhận bởi NEAS (Đơn vị tổ chức độc lập quản lý chất lượng cho các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế).

vus-don-vi-hang-dau-ve-giang-day-tieng-anh

Nếu phụ huynh muốn đầu tư cho con em theo học chương trình chuẩn quốc tế ban đầu có thể cân nhắc học tiếng anh tại VUS.

Đội ngũ giáo viên là người bản xứ với trợ giảng là người Việt Nam có đủ bằng cấp giảng dạy Anh Ngữ. Tạo môi trường nền tảng Anh ngữ cho trẻ, giúp trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc tiếng Anh.

Chương trình học tại VUS được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ:

 • Khóa học cho các em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi
 • Khóa học cho học sinh từ 6 – 11 tuổi
 • Khóa học hè SuperSumer

VUS có rất nhiều trung tâm, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài hình thức học Offline, VUS có phần mềm giúp người học dễ dành tiếp cận thông tin, kho tài liệu trên ứng dụng điện thoại.

Ghé trang website VUS để biết thêm thông tin khóa học

Khóa học tiếng anh cho trẻ tại YOLA

Yola là tổ chức giáo dục thành lập năm 2009 tới nay đã phát triển hơn 16 trung tâm tại TP.HCM và Bình Dương. Các khóa học tại Yola được thiết kế dành riêng cho người Việt. Không chỉ có khóa học tiếng anh dành cho trẻ em, Yola còn có các khóa học cho người lớn, luyện thi IELT.

hoc-tieng-anh-tai-yola

Khóa học tiếng anh cho trẻ tại YOLA gòm các khóa học :

 • Khóa học dành cho trẻ 3-5 tuổi
 • Khóa học cho trẻ tiểu học từ 6 tuổi đến 10 tuổi.

Mỗi khóa học được thiết kế phương pháp học phù hợp với từng độ tuổi. Tại YOLA thì 3 phương pháp dành cho trẻ em bao gồm:

 • Immersion – Học tiếng anh như tiếng mẹ đẻ. Cho trẻ vào môi trường Tiếng Anh để tập tư duy và phản xạ
 • Project-based Learning – SEL: Phương pháp học tập kết hợp với cảm xúc
 • CLIL (Content and Language Integrated Learning): Phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học

Bên cạnh đó, trẻ được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp. Giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Ngoài các giờ học, YOLA còn tổ chức nhiều cuộc thi cho các bé tham gia thử sức tiếng Anh của mình.

Ghé trang YOLA để biết thêm thông tin khóa học

Học tiếng anh với ELSA

Một điểm yếu mà nhiều người học tiếng Anh ở Việt Nam không tự tin đó là khả năng phát âm. Khi nói chuyện với người bản xứ việc phát âm không tốt khiến cho cuộc hội thoại trở nên bế tắc. Chưa kể việc phát âm sai dẫn tới việc Nghe – hiểu sai. Việc trẻ luyện phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ vô cùng quan trọng đặc biệt trong giao tiếp.

hoc-phat-am-cung-elsa

Elsa Speak là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam dùng để tham khảo và học luyện phát âm. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp phát hiện ra lỗi từ giọng đọc và đưa ra hướng chỉnh sửa.

Trẻ có thể vừa tra từ điển khi học vừa chỉnh sửa lại lỗi phát âm. Từ dần dần hình thành thói quen phát âm chuẩn ở trẻ. Khả năng nghe cũng được cải thiện vì trẻ biết từ đó được phát âm chuẩn như thế nào.

Giao diện tiếng Việt với phần hướng dẫn dễ hiểu, chỉ cần 1 chiếc điện thoại cài Elsa Speak và tai nghe là con bạn có thể học bất cứ nơi đâu. Bé có thể học cùng bạn bè luyện khả năng phát âm.
.
Hiện ứng dụng này có 4 gói dịch vụ:

 • GÓI Elsa Pro trọn đời E
 • Gói Elsa Pro 1 năm
 • Gói Elsa Pro 6 tháng
 • Gói Elsa Pro 3 tháng

Các gói sử dụng với mức giá không quá cao (khoảng vài trăm đến hơn 1 triệu) so với lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm thông tin ứng dụng và các gói ELSA

Học tiếng anh Online với Engbreaking

Tự học tiếng Anh là quá trình rèn luyện giúp nâng cao khả năng kiến thức của một người về tiếng Anh. Và bộ khóa học Online Engbreaking phù hợp cho trẻ rèn luyện khả năng tự học tiếng Anh với lộ trình đã được thiết kế phù hợp.

Đây là bộ khóa học Online đánh giá phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên theo mình nó phù hợp với trẻ từ 11 tuổi trở lên và trẻ đã có nền tảng học tiếng anh từ lúc nhỏ. Bộ học tiếng Anh Engbreaking giúp cho bé tự rèn luyện khả năng Nghe – Nói với ba kỹ thuật Nghe ngấm, Nói đuổi và phản xạ tạo thói quen.

Đánh giá khóa học

Điểm mạnh

 • Trẻ có thể tự học Tiếng Anh với hình thức học online thoải mái về thời gian và địa điểm
 • Phương pháp tự học giúp rèn luyện nền tảng tiếng anh vững chắc, đặc biệt với khả năng nghe – nói phản xạ
 • Lộ trình học được thiết kế rõ ràng
 • Phụ huynh có thể cùng học với con

Điểm yếu

 • Việc học cần sự chủ động nghiêm túc
 • Khóa học Online nên thiếu đi sự tương tác với người khác, không có giáo viên chỉnh sửa đúng

Xem thông tin khóa học Engbreaking

Lời kết

Trên là 5 khóa học/ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau với hình thức học Online và Offline. Phụ huynh có thể cân nhắc chọn khóa học phù hợp với điều kiện của con em mình.

Chia sẻ