Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Apple, Xiaomi, Samsung)

Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,..

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây mybest xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 9 đồng hồ thông minh smart watch được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.

Sức Hút Của Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Đồng hồ thông minh smart watch đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, dù ai cũng biết đồng hồ thông minh sẽ có nhiều tính năng hơn đồng hồ thông thường, nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết rõ về những lợi ích thực tế.
Điểm hấp dẫn nhất của đồng hồ thông minh chính là tính linh hoạt. Không chỉ có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ, mà đồng hồ thông minh còn có thể được sử dụng như một thiết bị đầu cuối hỗ trợ cho điện thoại thông minh, chẳng hạn như kiểm tra thông báo, tin nhắn. Không chỉ vậy, smart watch còn được trang bị nhiều chức năng khác nhau như quản lý lịch trình, thanh toán, và quản lý sức khỏe, tất cả đều có thể được vận hành trong tầm tay.
Người dùng có thể ghi chú một cách nhanh chóng, kiểm tra thời tiết, nhận chỉ đường ngay trên cổ tay mà không cần lấy điện thoại thông minh ra v.v. Nếu bạn cảm thấy phiền phức mỗi khi lấy điện thoại thông minh của mình ra để sử dụng chỉ một chút chức năng, hãy thử cân nhắc đồng hồ thông minh nhé.
 

Cách Chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hãy cùng xem những điểm cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc Smart Watch ngay sau đây.

Kiểm Tra Điện Thoại Của Bạn Có Phù Hợp Không

Hầu hết các Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch đều được cài đặt hề điều hành sẵn có, điều đó có thể khiến một số điện thoại không phù hợp với Smart Watch. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra thử xem điện thoại của mình có phù hợp với đồng hồ hay không trước khi quyết định mua.
Ví dụ như hệ điều hành watch OS trong Apple Watch chỉ có thể liên kết với iPhone và các sản phẩm khác của Apple mà thôi. Hệ điều hành của Google, Wear OS (có tên cũ là Android Wear) lại có tính tương thích với điện thoại Android hơn, nhưng nó cũng có thể hoạt động với iOS. Có một hệ điều hành khác là Tizen được phát triển bởi Samsung và Intel, nó có thể hỗ trợ cho cả Android và iOS.

Kiểm Tra Những Tính Năng Cần Thiết

Đồng Hồ Thông Minh có loại digital (mặt điện tử) trong đó các chức năng được gắn liền với thân đồng hồ, khác với loại analog (mặt kim) các chức năng gắn trong dây đeo tay. Thoạt nhìn thì loại analog có vẻ ngoài giống đồng hồ thật hơn, nhưng nếu bạn muốn đa dạng chức năng thì nên chọn loại digital, vì loại này ưu việt hơn analog về mặt tính năng.
Tuy nhiên, sản phẩm analog có khả năng hiển thị giờ tốt hơn, lại tiết kiệm điện. Vì vậy cũng không thể nói là nó kém hơn được. Nếu bạn đang quan tâm đến chức năng tương tự, hãy kiểm tra chi tiết máy.

Kiểm Tra Các Tính Năng Của Smart Watch

Đồng hồ thông minh được xem là sự kết hợp hoàn hảo với smartphone. Tuy nhiên nó cũng có thể tự thực hiện những chức năng khác nhau của nó. Hãy kiểm tra những tính năng bao gồm:

Có Nhận Thông Báo Về Cuộc Gọi Hay Email Không?

Có một chức năng giúp bạn nhận thông báo về cuộc gọi và email trên chính chiếc Smart Watch. Hầu hết các loại đồng hồ thông minh đều cho phép nhận cuộc gọi, tin nhắn, nhưng phạm vi thông báo cũng sẽ tùy thuộc vào kiểu máy, có những loại đồng hồ chỉ cho phép thông báo tin nhắn, cũng có loại chỉ cho phép thông báo email, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua. Đối với những người không cần thông báo từ email khẩn cấp, có thể bỏ qua chức năng này.

Tùy vào những kiểu máy khác nhau, bạn có thể thực hiện trả lời cuộc gọi đến máy điện thoại thông minh hoặc soạn trả lời email một cách đơn giản. Những người thường có nhu cầu trả lời tin nhắn, cuộc gọi ngay lập tức hoặc cần sử dụng ở nơi làm việc có thể cân nhắc chức năng này.

Chức Năng Thanh Toán Không Cần Tiền Mặt Khi Mua Sắm

Tuy tại thị trường Việt Nam vẫn còn hạn chế về dạng đồng hồ này, cũng như các địa điểm cho phép thanh toán không tiền mặt (cashless) vẫn chưa thực sự phổ biến, nhưng trong tương lai chắc chắn đây sẽ là một tiện ích đáng sở hữu.

Một điều cần lưu ý rằng có thể một số chức năng thanh toán sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đã có một số loại smart watch hỗ trợ các dạng thanh toán như Samsung Pay, Android Pay v.v.

Chức Năng Theo Dõi Chế Độ Ăn và Chức Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Với những khách hàng muốn sử dụng Smart Watch để theo dõi chế độ ăn uống và sức khỏe, hãy kiểm tra chức năng quản lý sức khỏe được cài đặt. Những thông số cơ bản nên có là đếm bước chân, đo nhịp tim,… Ngoài ra còn có một số sản phẩm có thể đưa ra những chương trình luyện tập và đo lường lượng calo đã đốt cháy.
Ngoài ra, một số dòng máy có thêm các tính năng cao cấp như đo huyết áp, quản lý kinh nguyệt . Một chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Chức Năng Định Vị và Dẫn Đường

Đối với những ai thường xuyên đi du lịch, công tác, hay chỉ đơn giản là hay lạc đường, loại đồng hồ có chức năng GPS là một lựa chọn thích hợp. Chiếc đồng hồ sẽ hướng dẫn bạn đi đến đích giống như một hệ thống định vị trên ô tô. Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ và vị trí trên cổ tay, bạn sẽ không bị giảm tầm nhìn lúc đi ô tô, cũng như không phải cầm khư khư trên tay lúc đi bộ như khi sử dụng điện thoại thông minh.

Ngoài ra, một chiếc đồng hồ thông minh có GPS có thể được sử dụng như một công cụ ghi nhớ tuyến đường. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để hiển thị tuyến đường bạn đã đi qua, sau đó hiển thị lại trên ứng dụng bản đồ trên điện thoại thông minh để lưu trữ lại.

Chú Ý Đến Tính Năng Chống Thấm Nước

Nếu bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ thông minh trong các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc bơi lội, hãy chọn đồng hồ có khả năng chống thấm nước và chống bụi tốt. Chức năng chống thấm nước / chống bụi được biểu thị bằng ký hiệu sử dụng mã IP** hoặc ký hiệu ” chống thấm nước *m”.

Mã IP được hiển thị dưới dạng số có hai chữ số, với số đầu tiên cho biết hiệu suất chống bụi cao và số thứ hai cho biết hiệu suất chống thấm nước cao. Hiệu suất chống bụi được biểu thị bằng số 1 đến 6, hiệu suất chống thấm được biểu thị bằng số 1 đến 8 và số càng cao thì hiệu suất càng cao.

Nếu bạn muốn sử dụng nó trong các môn thể thao dưới nước, hãy xem đồng hồ của bạn có thể được sử dụng dưới nước hay không. Về khả năng chống bụi, nếu chọn chỉ số càng gần 6 sẽ càng hạn chế nguy cơ hỏng hóc.

Dung Lượng Pin Là Điểm Quan Trọng

Khi chọn Smart Watch, hãy kiểm tra dung lượng pin của chiếc đồng hồ. Hầu hết các sản phẩm có thể sử dụng trong hơn nửa ngày, bạn có thể sử dụng khi đi học hoặc đi làm mà không phải lo lắng hết pin. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng cho một vài ngày liên tục, việc chọn loại có dung lượng pin lớn hơn sẽ là điều cần thiết.

Một số đồng hồ thông minh cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ pin chờ và chế độ hiệu suất cao. Với mô hình đồng hồ này, bạn có thể tiết kiệm điện năng một cách chủ động, dễ dàng kéo dài thời lượng pin.

Chọn Thiết Kế Phù Hợp Với Hoàn Cảnh Sử Dụng

Đồng hồ thông minh là một vật dụng tiện ích, không những thế nó còn là một trong những món đồ thời trang khẳng định cá tính của người mang. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng để chọn loại thiết kế phù hợp.

Thiết Kế Dạng Analog: Phù Hợp Dùng Tại Chốn Công Sở

Hầu hết các đồng hồ thông minh đều có màn hình kỹ thuật số, nhưng cũng một số mẫu có thiết kế màn hình mô phỏng dạng analog. Những dạng đồng hồ thông minh có hỗ trợ mặt analog trông vừa sang trọng và thanh lịch, không làm mất đi vẻ ngoài chuyên nghiệp của bạn. 

Ngoài ra, một số loại đồng hồ có thể chuyển đổi linh hoạt hai dạng hiển thị, bạn có thể sử dụng hiển thị analog khi đi làm và hiển thị kỹ thuật khi cần dùng đến những tính năng thông minh, hoặc sử dụng trong những ngày nghỉ.

Thời Trang Hơn Với Quai Đeo

Một số đồng hồ thông minh có dây đeo với nhiều màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn, thậm chí có một số loại còn có thể thay thế được dây đeo. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể thay thế dây đeo bị hỏng, mà còn có thể thay đổi màu của dây đeo phù hợp với trang phục, tâm trạng của mình, mang đến vẻ ngoài hiện đại và thời trang hơn.

Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể chọn nhiều loại dây đeo khác nhau, từ những chiếc dây có màu sắc sặc sỡ làm bằng silicon đến những loại dây sang trọng làm bằng kim loại.

Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng

Dưới đây, bumo sẽ giới thiệu với các bạn Top 8 Chiếc đồng hồ thông minh Smart Watch tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cân nhắc các tính năng của đồng hồ và nhu cầu của bản thân để chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất nhé.
8
Hiệu Suất Tốt, Thiết Kế Đẹp và Hiện Đại

Apple Watch Series 5 thích hợp cho những ai không chỉ tập trung vào hiệu suất mà còn cả thiết kế. Sản phẩm có sẵn nhiều loại chất liệu vỏ và dây đeo để bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu của riêng mình.

Apple Watch Series 5 cũng có rất nhiều chức năng giúp duy trì sức khỏe như đo nhịp tim, nhịp thở, chu kỳ sinh lý và một số chức năng hiếm thấy ở các đồng hồ thông minh khác như ứng dụng phát hiện té ngã và hít thở sâu. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị khả năng chống nước 50m và GPS, sẽ là người bạn đồng hành cho những ai thường xuyên hoạt động ngoài trời.

Hệ điều hành WatchOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán Apple Pay
Chăm sóc sức khỏe Quản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngã
GPS
Chống nước/Chống bụi -
Sử dụng liên tục 18h
Dạng hiển thị Kỹ thuật số
7
Thiết Kế Tinh Tế Lịch Lãm, Theo Dõi Vận Động Nâng Cao

Thiết kế tinh tế, lịch lãm, sắc sảo đến từ chi tiết nhỏ chính là điều mà khách hàng rất hài lòng với chiếc Fitbit Ionic này. Sản phẩm có 3 dây đeo thay thế: dây đeo thể thao, dây da hoặc dây truyền thống. Màn hình hiển thị cực đẹp và rõ nét lên đến 1.000 nit. Máy kết nối cơ bản với bluetooth, wifi, bộ nhớ 2.5G chứa nhạc và video, tương thích với cả iOS và Android.

Việc theo dõi vận động nâng cao hơn, đặc biệt là việc bơi khi đếm số vòng bơi, calo đã tiêu thụ, ghi lại tuyến đường v.v.. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao khi thể hiện các thông số đo lường một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ theo dõi trên smartphone. Ứng dụng Fitbit Coach là điều không thể bỏ qua khi cung cấp những video hướng dẫn tập luyện đơn giản mà hiệu quả.

Hệ điều hành iOS/Android/Windows
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán -
Chăm sóc sức khỏe Đo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyện
GPS
Chống nước/Chống bụi -
Sử dụng liên tục 4 ngày
Dạng hiển thị Kỹ thuật số
6
Thiết Kế Trẻ Trung, Đầy Đủ Tính Năng, Giá Mềm

Với một mức giá cực rẻ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Smart Watch với các tính năng cơ bản như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, cập nhật dự báo thời tiết, nhắc nhở lịch. Thiết kế trẻ trung năng động của Xiaomi cho bạn 3 màu sắc lựa chọn: đen, cam, xanh thẫm. 

Ngoài ra, máy còn đếm bước đi, theo dõi nhịp tim cũng như theo dõi giấc ngủ, cảnh báo ngồi lâu khi bạn làm việc liên tục. Bên cạnh đó, máy có khả năng chống nước 50m cho hoạt động bơi lội thoải mái. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn đẹp - rẻ - đủ những tính năng cơ bản cho những ai muốn bắt đầu sử dụng Smart Watch.

Hệ điều hành Android/iOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏe Đo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức calo
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục 20 ngày
Dạng hiển thị Kỹ thuật số
5
Phân Tích Dữ Liệu Chuyên Nghiệp, Dung Lượng Pin 45 Ngày

Xiaomi cho ra dòng Smart Watch có mức giá vừa túi tiền, với đầy đủ chức năng cần thiết cho một người dùng cơ bản. Những tính năng thể thao như chống nước và bụi IP68 theo dõi quãng đường di chuyển, đo nhịp tim được tích hợp. Máy hỗ trợ Glonass giúp phân tích dữ liệu chuyên nghiệp, dành riêng cho vận động viên.

Máy còn có GPS và kết nối Bluetooth. Bạn có thể quản lý cuộc gọi, tin nhắn trực tiếp trên mặt đồng hồ. Thời lượng pin lớn với 45 ngày nếu chỉ sử dụng để xem giờ. Hiện máy kết nối bằng phần mềm Mifit, giao diện gần gũi bằng tiếng Việt dễ sử dụng.

Hệ điều hành Android/ iOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/
Chức năng thanh toán -
Chăm sóc sức khỏe Ghi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tập
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục 45 ngày
Dạng hiển thị Kỹ thuật số
4
Nhận Biết Được 15 Môn Thể Thao, Theo Dõi Căng Thẳng

Garmin tích hợp khả năng nhận diện 15 môn thể thao trong nhà lẫn ngoài trời trong phiên bản thứ 3 này. Bao gồm yoga, chạy bộ, bơi, luyện tập sức bền, chơi gôn, đi xe đạp, trượt tuyết,… Bạn có thể tải bài tập về, thay đổi theo khả năng cá nhân. Từ hỗ trợ công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay, cho phép bạn đo lường sự căng thẳng của cơ thể, thông báo để bạn tìm cách giảm áp lực.

Máy có thể lưu đến 500 bài hát và kết nối tai nghe bluetooth cho quá trình luyện tập. Bạn cũng có thể tự tạo động lực cho bản thân bằng cách tham gia Garmin Connect – cộng đồng trực tuyến – nơi mọi người có thể kết nối và thi đấu với nhau. Các thông số khác như chống nước 50m, màn hình chống lóa, nhận thông báo, cuộc gọi cũng là điểm cộng cho máy.

Hệ điều hành iOS/ Android
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán Garmin Pay
Chăm sóc sức khỏe Nhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm calories
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục 7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS
Dạng hiển thị Analog
3
Nhiều Chức Năng Hỗ Trợ Công Việc, Thể Chất và Tinh Thần

Huawei Watch GT 2 với thiết kế tinh tế, thanh lịch, dễ dàng sử dụng tại môi trường công sở mà không khiến vẻ chuyên nghiệp của bạn bị giảm đi. Những chức năng tiện ích sử dụng trong công việc như gọi bluetooth, thông báo tin nhắn, email v.v. sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Không chỉ vậy, với 7 loại cảm biến khác nhau được trang bị, Huawei Watch GT 2 sẽ hỗ trợ bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi tập luyện thể thao, các chức năng như cảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, lưu lại quãng đường đã đi, đếm bước, đo nhịp tim, đo lượng oxy v.v. giúp bạn quản lý tốt quá trình tập luyện cá nhân.

Khi nghỉ ngơi, những chức năng như TruRelax™ giúp điều hòa stress,  TruSleep™ 2.0 theo dõi chu kỳ giấc ngủ, Music4 lưu trữ 500 bài hát trong thiết bị, chức năng theo dõi chu kỳ sinh lý v.v. sẽ mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Hệ điều hành Android/ iOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hội
Chức năng thanh toán -
Chăm sóc sức khỏe Cảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stress
GPS
Chống nước/Chống bụi 50m/-
Sử dụng liên tục 2 tuần
Dạng hiển thị Analog/ kỹ thuật số
2
Thiết Kế Chắn Chắn, Thao Tác Xoay Tiện Lợi

Điểm mà khách hàng rất thích ở chiếc Samsung này chính là thiết kế chắc chắn nhờ kính cường lực Gorilla Glass SR+ và khả năng chống nước, chống bụi IPX 68, ngay cả khi hoạt động ở cường độ mạnh cũng không trầy xước. Thiết kế xoay viền cho thao tác nhanh hơn, chỉ bằng cách chạm nhẹ viền xoay, bạn có thể thực hiện việc từ chối cuộc gọi, tắt chuông báo thức, điều chỉnh âm lượng,…

GPS tích hợp giúp bạn tìm được những đường leo núi tối ưu, xem được khoảng cách đến lỗ golf kế tiếp. Ngoài ra, máy còn đo được độ cao, áp suất để thông báo những thay đổi thời tiết. Các tính năng về sức khỏe hoạt động khá ổn định và chính xác như đo nhịp tim, bước đi hay chế độ luyện tập. Đặc biệt, bạn có thể tải thêm các ứng dụng khác trong kho trên 10.000 ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Hệ điều hành Tizen
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán
Chăm sóc sức khỏe Thu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bước
GPS
Chống nước/Chống bụi IP68
Sử dụng liên tục 4 ngày
Dạng hiển thị Analog
1
Nhiều Chức Năng Vượt Trội và Thiết Kế Xuất Sắc

Apple Watch đã ra mắt Series 5, 6, nhưng Series 3 vẫn rất phổ biến và được nhiều người ưa thích vì giá mềm hơn rất nhiều. So với Series 5, Series 3 có những điểm khác biệt chẳng hạn như kích thước hiển thị, chất liệu và hiển thị màu sắc, nhưng các chức năng tiện lợi như gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp từ Apple Watch vẫn được giữ nguyên. 

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống định vị, đồng hồ sẽ rung theo các ngã rẽ để hỗ trợ chỉ đường, giúp bạn an tâm di chuyển ngay cả trên những cung đường xa lạ. Các theo dõi khác như chạy bộ, đạp xe, cùng tính năng chống nước khi bơi, chế độ theo dõi nhịp tim giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn bao giờ hết.

Hệ điều hành WatchOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS
Chức năng thanh toán Apple Pay
Chăm sóc sức khỏe Quản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lý
GPS
Chống nước/Chống bụi 50m/
Sử dụng liên tục 18h
Dạng hiển thị Kỹ thuật số

Bảng So Sánh 8 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch

Hình ảnh 1 Apple 2 Samsung 3 Huawei 4 Garmin 5 Xiaomi 6 Xiaomi 7 Fitbit 8 Apple
Tên sản phẩm Apple Watch Series 3 Đồng Hồ Thông Minh Gear S3 Frontier Huawei Watch GT 2 Đồng Hồ Thông Minh Vivoactive 3 Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Bip Đồng Hồ Thông Minh Mi Band 3 Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Ionic Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 5
Đặc điểm nổi bật Nhiều Chức Năng Vượt Trội và Thiết Kế Xuất Sắc Thiết Kế Chắn Chắn, Thao Tác Xoay Tiện Lợi Nhiều Chức Năng Hỗ Trợ Công Việc, Thể Chất và Tinh Thần Nhận Biết Được 15 Môn Thể Thao, Theo Dõi Căng Thẳng Phân Tích Dữ Liệu Chuyên Nghiệp, Dung Lượng Pin 45 Ngày Thiết Kế Trẻ Trung, Đầy Đủ Tính Năng, Giá Mềm Thiết Kế Tinh Tế Lịch Lãm, Theo Dõi Vận Động Nâng Cao Hiệu Suất Tốt, Thiết Kế Đẹp và Hiện Đại
Giá từ 4.790.000 VNĐ 7.990.000 VNĐ 4.590.000 VNĐ 3.690.000 VNĐ 1.299.000 VNĐ 569.000 VNĐ 7.190.000 VNĐ 10.090.000 VNĐ
Hệ điều hành WatchOS Tizen Android/ iOS iOS/ Android Android/ iOS Android/iOS iOS/Android/Windows WatchOS
Chức năng thông báo Cuộc gọi đến/SMS Cuộc gọi đến/SMS/Email/ Cuộc gọi đến/SMS/ Email/ Thông báo mạng xã hội Cuộc gọi đến/SMS/Email/ Cuộc gọi đến/SMS/ Cuộc gọi đến/SMS/Email/ Cuộc gọi đến/SMS/Email/ Cuộc gọi đến/SMS/Email/
Chức năng thanh toán Apple Pay - Garmin Pay - - Apple Pay
Chăm sóc sức khỏe Quản lý nhịp tim, đếm bước, tính lượng calo, quản lý lượng nước uống, quản lý chu kỳ sinh lý Thu thập dữ liệu vận động, ghi lại lộ trình, đo độ cao, áp suất địa hình tập luyện, đo nhịp tim, đếm bước Cảm biến chuyển động, lưu lại bài tập, đếm bước, đo nhịp tim, calories, nhắc thời gian nghỉ, chu kỳ sinh lý, đo lượng oxy trong máu, quản lý giấc ngủ, hướng dẫn giảm stress Nhận diện môn thể thao, ghi nhớ vận động, đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, hỗ trợ giàm stress, theo dõi chu kỳ sinh lý, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, đếm calories Ghi nhớ lộ trình, phân tích quá trình luyện tập Đo nhịp tim, đếm bước, quản lý sức khỏe, quản lý giấc ngủ, nhắc nhở tập luyện, cảnh báo ngồi lâu, tính mức calo Đo nhịp tim, lương calories, đếm bước, cảm biến chuyển động, ghi lại tuyến đường, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyện Quản lý nhịp tim, nhịp thở, tiếng ồn, lượng nước uống, ghi lại chu kỳ sinh lý, phát hiện té ngã
GPS
Chống nước/Chống bụi 50m/ IP68 50m/- IP68 IP68 IP68 - -
Sử dụng liên tục 18h 4 ngày 2 tuần 7 ngày ở chế độ thường, 13 tiếng khi bật GPS 45 ngày 20 ngày 4 ngày 18h
Dạng hiển thị Kỹ thuật số Analog Analog/ kỹ thuật số Analog Kỹ thuật số Kỹ thuật số Kỹ thuật số Kỹ thuật số

Lời Kết

Bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình chưa? Với mức giá được đề cập trên, ranh giới giữa một chiếc đồng hồ cao cấp với một chiếc Smart Watch đã không còn nhiều nữa. Hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của bản thân bạn nhé.

Chia sẻ