tu-lanh-cao-cap-sang-trong
samsung-inverter-599-lit-rf60a91r177-sv83744899
he-thong-lam-lanh-nhanh

7 Dòng Tủ lạnh cao cấp, sang trọng bán tại thị trường Việt Nam

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống được cải thiện chúng ta từ nhu cầu ăn ngon mặc sang sống trải nghiệm. Với dòng tủ lạnh cao cấp ngoài các tính năng cơ bản của một chiếc tủ lạnh, nó mang tới những trải nghiệm tiện nghi tuyệt vời mà không phải ai cũng được trải nghiệm. 

Tủ lạnh cao cấp hay còn gọi vui là tủ lạnh nhà giàu có gì khác so với các dòng phân khúc khác. Các dòng tủ lạnh cao cấp nào đang được bán tại Việt Nam. 

tu-lanh-cao-cap-sang-trong

Những trải nghiệm chỉ có ở tủ lạnh cao cấp

Chắc hẳn nếu bạn chưa từng sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh cao cấp sẽ nghĩ nó không khác biệt là bao nhiêu. Chúng ta thường nói “Tiền nào của nấy” là có lý do của nó.  Vậy sở hữu tủ lạnh cao cấp có những gì?

Thiết kế sang trọng với mặt gương soi

Cửa tủ các dòng tủ lạnh cao cấp được thiết kế bên ngoài với mặt gương soi, giúp phản chiếu không gian xung quanh và tạo cảm giác rộng rãi.

kinh-mat-guong-soi

Màu sắc tủ có khả năng thay đổi theo điều kiện ánh sáng. Với thiết kế mặt gương soi bên ngoài phủ thêm lớp son tĩnh điện giúp chống bám bụi và vệ sinh dễ dàng. Thiết kế sang trọng giúp nâng lên đẳng cấp cho không gian nhà.

Bảo quản thực phẩm riêng biệt với nhiều ngăn chứa

Thay vì bảo quản các loại thực phẩm trong cùng một ngăn mát thông thường thì tủ lạnh cao cấp có các ngăn chứa riêng biệt với công nghệ bảo quản riêng dành cho loại thực phẩm đó. Giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon cả về hương vị, dinh dưỡng và màu sắc. Nhờ thiết kế ngăn chứa riêng biệt nên thực phẩm không bị nhiễm mùi từ các ngăn khác.

cong-nghe-tu-lanh

Một số dòng tủ lạnh cao cấp với công nghệ bảo quản tiên tiến ngăn chân không, tạo ra môi trường không có không khí. Giúp giữ thực phẩm tươi không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc.

Điều khiển cảm ứng ẩn

Màn hình điều khiển bên ngoài được thiết kế ẩn, đây thực sự trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích công nghệ. Cảm biến sẽ hiển thị bảng điều khiển khi phát hiện có người ở gần pham vị gần tủ lạnh. Khi không vận hành bảng điều khiển được ẩn đi.
Một số dòng tủ cao cấp chỉ cần sử dụng cảm ứng có thể điều khiển mở cửa thông qua một chạm thay vì dùng lực mở cửa như thông thường.

Làm đá và lấy nước tự động

cong-nghe-lam-da-tu-dong

Các dòng tủ lạnh cao cấp có chức năng làm đá tự động, đá được tạo ra bằng cách tự động lấy nước ở bình chứa và đưa đá tới ngăn chứa đá riêng biệt. 

Một số dòng tủ lạnh có ngăn lấy nước bên ngoài dùng các cảm biến giúp tự động lấy nước khi đưa cốc vào mà không cần thao tác bấm nút. 

Tích hợp nhiều cảm biến

Các dòng tủ lạnh cao cấp sẽ tích hợp với các loại cảm biến khác nhau như cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, đóng/mở cửa giúp kiểm soát nhiệt độ từng ngăn riêng biệt và kiểm soát trạng thái mở đóng. Từ đó giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và tiết kiệm điện năng.

Không chỉ thiết kế sang trọng nâng tầm cho không gian nhà, trên là các trải nghiệm chỉ có ở không gian nhà. 

Dưới đây tổng hợp 7 dòng tủ lạnh cao cấp đang phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Tổng hợp 7 Dòng tủ lạnh cao cấp phân phối tại thị trường Việt Nam

Dưới đây là danh sách 7 dòng tủ lạnh cao cấp với thiết kế sang trọng phân phối tại thị trường Việt Nam. Các dòng tủ lạnh được chọn trên tiêu chí thiết kế, tính năng và cảm biến.
1
Thiết kế sang trọng kiểu Pháp, mặt kinh Glam Glass Ngăn linh hoạt với 5 chế độ - 3 dàn lạnh độc lập - Lọc khử mùi với đèn UV

Với thiết kế sang trọng 4 cửa kiểu Pháp, mặt kính Glam Glass tông màu trắng xanh Navy hiện đại, tủ lạnh Samsung RF60A9177 vô cùng hoàn hảo cho những không gian nhà bếp hiện đại, đầy tiện nghi.

samsung-inverter-599-lit-rf60a91r177-sv4567879

Tủ lạnh trang bị hệ thống làm lạnh 3 luồng khí giúp giữ độ ẩm và nhiệt độ ổn định, giúp ích trong bảo quản thực phẩm tươi sống mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

5 chế độ làm lạnh với khoảng nhiệt từ -23 đến 4 độ C, bảo quản tốt được nhiều loại thực phẩm trong khoảng nhiệt độ thích hợp:  Chế độ đông đá -23 độ C, cấp đông -5 độ C , đông mềm -1 độ C, giữ tươi trái cây 2 độ C và làm lạnh thức uống 4 độ C.

Kiểu tủ Multi Door - 4 cánh
Dung tích sử dụng 599 lít trên 5 người (ngăn mát 384 lít, đá 215 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,15 kW/ngày
Công nghệ tiết kiệm điện, công nghệ làm lạnh 3 dàn độc lập metal cooling, khử mùi
Chất liệu cửa tủ Kính Bespoke
Điều khiển cảm ứng Không
Tiện ích làm đá tự động, ngăn đông làm mềm
2
Bảng điều khiển ẩn - Nhiều ngăn - cấp đông mềm -3 độ C

Tủ lạnh Panasonic Inverter 589 lít NR-F603GT-X2 là dòng tủ lạnh có thiết kế kiểu tủ 6 cửa vô cùng hiện đại. Cửa tủ được thiết kế như một tấm gương soi lớn nhờ chất liệu mặt gương tráng bạc cao cấp Phản chiếu không gian trong căn bếp và tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà. 

tu-lanh-cao-cap-sang-trong

Tủ có 7 cảm biến Econavi thông minh xác định tình trạng sử dụng tủ thông qua các cảm biến nhiệt độ và ánh sáng. Tự động điều chỉnh công suất tủ lạnh phù hợp với thói quen sử dụng cũng như điều kiện môi trường.

Bộ lọc kiểm soát độ ẩm được dùng trong ngăn chứa rau củ , duy trì độ ẩm ở mức 90% giúp rau củ tươi ngon trong thời gian bảo quản. 

Kiểu tủ Multi Door - 6 cánh
Dung tích sử dụng 589 lít trên 5 người (ngăn mát 426 lít, đá 163 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,98 kW/ngày
Công nghệ tiết kiệm điện Econavi, công nghệ làm lạnh vòng cung, kháng khuẩn
Chất liệu cửa tủ Mặt gương soi
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích cấp đông mềm, điều khiển cảm ứng bên ngoài, làm đá tự động
3
Ngăn chân không - Cảm biến nhiệt - Chế độ Quick Cooling làm lạnh nhanh
Tủ lạnh Hitachi MY800GVGVO thiết kế phẳng tối giản với mặt kình tràn viền, sang trọng. hitachi-my800gvgvo Tủ có nhiều tính năng đặc biệt độc quyền đến từ Hitachi như ngăn bảo quản chân không, cảm biến kép.
  • Ngăn bảo quản chân không giúp bảo quản thực phẩm giữ được tươi ngon và bổ dưỡng.
  •  Cảm biến kép nhiệt giúp tủ nhận biết và điều chỉnh hoạt động của quạt, tối ưu quá trình bảo quản thực phẩm phù hợp.
Với khả năng làm lạnh nhanh hơn 8% so với loại thông thường, giữ được rau củ không khô héo và mất dinh dưỡng.
Kiểu tủ Side by side - 3 cửa
Dung tích sử dụng 569 lít trên 5 người (ngăn lạnh 362 lít, đá 207 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,3 kW/ngày
Công nghệ cảm biến kép thông minh, khử mùi triple power, đệm cửa chống mốc,
Chất liệu cửa tủ Mặt kính
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích cấp đông nhanh, lấy đá và nước bên ngoài, bình chứa nước, với bộ lọc bảng điều khiển cảm ứng, chuông báo
4
Tấm cách nhiệt chân không giữ lạnh tới 15 giờ khi mất điện - Bộ lọc Tripple 3 lớp khử mùi - Lấy đá và nước bên ngoài - Mở cửa với 1 cú chạm
Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 lít R-FM800XAGGV9X với hai mẫu DIA và GBZ với thiết kế mặt gương đồng hoa văn kim cương sang trọng đẳng cấp, tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. tu-lanh-cao-cap-hitachi Công nghệ bảo quản độc quyền từ Hitachi với ngăn bảo quản chân không giúp giảm oxy đạt ngưỡng 0,8 atm (áp suất không khí) tối ưu trong bảo quản thực phẩm tươi sống. Ngăn quá trình oxy hóa và duy trì hương vị thực phẩm. Trải nghiệm tủ lạnh Hitachi R-FM800XAGGV9X với chức năng làm đá tự động, có thể lấy nước và đá bên ngoài tủ mà không cần mở. Màn hình điều khiển cảm ứng ẩn, mở cửa thông qua 1 cú chạm. Máy trang bị cảm biến Eco, cảm biến nhiệt con người giúp tiết kiệm điện năng và tự động điều chỉnh hiển thị màn hình cảm ứng.
Kiểu tủ Side by Side 3 cửa
Dung tích sử dụng 569 lít (ngăn lạnh 362 lít, ngăn đá 207 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1.3Kwh/ngày
Công nghệ làm lạnh quạt kép, bộ lọc Triple 3 lớp, inverter, cảm biến nhiệt eco, cảm biến con người
Chất liệu cửa tủ Mặt gương
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích Lấy đá và nước bên ngoài, làm đá tự động, tấm cách nhiệt chân không, chuông báo cửa mở,cửa tự động
5
Làm lạnh nhanh- Công nghệ lọc không khí, khử khuẩn - vận hành êm ái- Bảo quản tủ đông tối đa 12 giờ sau khi mất điện
Bosch là thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng với các dòng tủ lạnh cao cấp, sang trọng, chất lượng và có tuổi thọ cao. Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J - Với thiết kế kiểu Pháp, mặt tủ thiết kế mặt gương đen tăng cho sự sang trọng của không gian bếp. Dung tích tủ lớn giúp bảo quản được lượng lớn thực phẩm. Công nghệ làm lạnh thông minh đa chiều, đảm bảo nhiệt độ ổn định, phân phối khí lạnh đều giữa các tầng, khay ngăn lạnh và đông. Bảo quản thực phẩm được tối ưu. Bộ lọc AirFresh giúp lọc không khí, khử khuẩn và nấm mốc giúp ngăn đá luôn sạch sẽ, tươi mới, không bám mùi hôi khó chịu. Tủ còn trang bị thêm khóa trẻ em giúp hạn chế việc trẻ mở cửa tủ và không đóng lại sau khi sử dụng. Các cảm biến nhiệt giúp tủ tự điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thực phẩm phù hợp.
Kiểu tủ Multi door - 5 cánh
Dung tích sử dụng 540 lít (ngăn lạnh 397 lít, ngăn đá 143 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,1 Kw/ngày
Công nghệ Làm lạnh đa chiều MutiAirFlow, Bộ lọc than hoạt tính, công nghệ eco
Chất liệu cửa tủ Mặt gương
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích Làm đá tự động, âm báo cửa mở, khóa trẻ em, dễ vệ sinh, giữ lạnh 12 sau khi mất điện
6
Ngăn chân không và cấp đông mềm - Ngăn rau quả Aero-care - Công nghệ làm lạnh tái tạo băng - Bộ lọc Triple Power - Tấm cách nhiệt VIP

Tủ lạnh Hitachi 735lít R-ZX740KV với thiết kế sang trọng với mặt gương pha lê thể hiện đẳng cấp cho căn nhà chủ sở hữu. Tủ với dung tích sử dụng lớn tới 735 lít, bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau với các ngăn chứa riêng biệt.

Công nghệ cấp đông tươi ngon cùng ngăn chân không từ Hitachi giúp giữa được kết cấu dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm tươi sống.

tu-lanh-hitachi-inverter-735-lit-r-zx740kv-x-5-hut-chan-không

Ngăn Aero- Care cùng đèn Led dành riêng cho bảo quản rau củ, kiểm soát quá trình quang hợp của rau củ, giữ độ tươi ngon lâu hơn các dòng tủ lạnh thông thường.

Không thể bỏ qua công nghệ Auto Door của các dòng tủ lạnh cao cấp Hitachi giúp mở cửa dễ dàng với 1 cú chạm. Các cảm biến thông minh tự động điều chỉnh nhiệt độ, khí lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm. 

Kiểu tủ Multi Door - 6 cánh
Dung tích sử dụng 735 lít (Ngăn mát 386 lít, ngăn rau quả 137 lít, ngăn đá 212 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,28 Kw/ngày
Công nghệ Làm lạnh tái tao băng, điều khiển thông minh, tấm cách nhiệt chân không
Chất liệu cửa tủ Gương pha lê
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích Bộ nhớ thói quen người dùng, chuông báo cửa, làm đá tự động
7
Ngăn ướp lạnh mềm, cấp đông mềm bảo quản thực phẩm tươi lâu - Công nghệ Neuro Inverter ghi nhớ thói quen sử dụng
Tủ lạnh Mitsubishi MR-WX70CBRV với hai mẫu Nâu ánh kim và Vàng hồng ánh kim,thiết kế sang trọng với cửa tủ mặt gương cao cấp. Không những tôn lên sự sang trọng quý phái cho không gian bếp mà còn dễ dàng lau chùi. Công nghệ bảo quản thực phẩm nổi trội với ngăn cấp đông mềm và ướp lạnh mềm, giúp lưu trữ thịt cá đến 7 ngày (ướp lạnh mềm) và đến 21 ngày với cấp đông mềm. Thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng bên trong. Tủ lạnh Mitsubishi tích hợp đến 15 loại cảm biến khác nhau như: cảm biến nhiệt độ, cảm biến đóng/mở cửa, cảm biến độ ẩm, cảm biến nhiệt độ phòng và cảm biến băng. cam-bien-tu-lanh-mitsubishi Giúp kiểm soát nhiệt độ từng ngăn riêng biệt, kiểm soát trạng thái mở và đóng cửa, giúp tối ưu hóa việc bảo quản lạnh và tiết kiệm điện năng.
Kiểu tủ Multi door - 6 cánh
Dung tích sử dụng 694 lít (Ngăn lạnh 375 lít, ngăn đông lạnh 185 lít,ngăn rau quả 134 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,29 kW/ngày
Công nghệ Khử mùi Fresh Air, làm lạnh đa chiều, bộ lọc carbon, tiết kiệm điện Eco
Chất liệu cửa tủ Mặt gương
Điều khiển cảm ứng
Tiện ích làm đá tự động, chuông báo cửa, điều khiển cảm ứng

Bảng so sánh giữa các dòng tủ lạnh cao cấp

Hình ảnh 1 samsung-inverter-599-lit-rf60a91r177-sv-3 SAMSUNG 2 panasonic-nr-f603gt-x2-4-2-org PANASONIC 3 HITACHI 4 hitachi-mat-kim-cuong HITACHI 5 tu-lanh-bosch-kfn86aa76j-thiet-ke-sang-trong-tinh-nang-thong-minh BOSCH 6 tu-lanh-hitachi-inverter-735 HITACHI 7 tu-lanh-cao-cap-mitsubishi MITSUBISHI
Tên sản phẩm Tủ lạnh cao cấp Samsung RF60A9R177 Tủ lạnh cao cấp Panasonic NR-F603GT-X2 Tủ lạnh cao cấp Hitachi MY800GVGVO Tủ lạnh cao cấp Hitachi Inverter R-FM800XAGGV9X Tủ Lạnh cao cấp Bosch KFN86AA76J Tủ lạnh cao cấp Hitachi 735lít R-ZX740KV Tủ lạnh cao cấp Mitsubishi MR-WX70CBRV
Đặc điểm nổi bật Thiết kế sang trọng kiểu Pháp, mặt kinh Glam Glass Ngăn linh hoạt với 5 chế độ - 3 dàn lạnh độc lập - Lọc khử mùi với đèn UV Bảng điều khiển ẩn - Nhiều ngăn - cấp đông mềm -3 độ C Ngăn chân không - Cảm biến nhiệt - Chế độ Quick Cooling làm lạnh nhanh Tấm cách nhiệt chân không giữ lạnh tới 15 giờ khi mất điện - Bộ lọc Tripple 3 lớp khử mùi - Lấy đá và nước bên ngoài - Mở cửa với 1 cú chạm Làm lạnh nhanh- Công nghệ lọc không khí, khử khuẩn - vận hành êm ái- Bảo quản tủ đông tối đa 12 giờ sau khi mất điện Ngăn chân không và cấp đông mềm - Ngăn rau quả Aero-care - Công nghệ làm lạnh tái tạo băng - Bộ lọc Triple Power - Tấm cách nhiệt VIP Ngăn ướp lạnh mềm, cấp đông mềm bảo quản thực phẩm tươi lâu - Công nghệ Neuro Inverter ghi nhớ thói quen sử dụng
Giá từ 78,480,000 VNĐ 72,390,000 VNĐ 73,000,000 VNĐ 86,000,000 VNĐ 73,000,000 VNĐ 125,000,000 VNĐ 98,000,000 VNĐ
Kiểu tủ Multi Door - 4 cánh Multi Door - 6 cánh Side by side - 3 cửa Side by Side 3 cửa Multi door - 5 cánh Multi Door - 6 cánh Multi door - 6 cánh
Dung tích sử dụng 599 lít trên 5 người (ngăn mát 384 lít, đá 215 lít) 589 lít trên 5 người (ngăn mát 426 lít, đá 163 lít) 569 lít trên 5 người (ngăn lạnh 362 lít, đá 207 lít) 569 lít (ngăn lạnh 362 lít, ngăn đá 207 lít) 540 lít (ngăn lạnh 397 lít, ngăn đá 143 lít) 735 lít (Ngăn mát 386 lít, ngăn rau quả 137 lít, ngăn đá 212 lít) 694 lít (Ngăn lạnh 375 lít, ngăn đông lạnh 185 lít,ngăn rau quả 134 lít)
Công suất điện tiêu thụ 1,15 kW/ngày 1,98 kW/ngày 1,3 kW/ngày 1.3Kwh/ngày 1,1 Kw/ngày 1,28 Kw/ngày 1,29 kW/ngày
Công nghệ tiết kiệm điện, công nghệ làm lạnh 3 dàn độc lập metal cooling, khử mùi tiết kiệm điện Econavi, công nghệ làm lạnh vòng cung, kháng khuẩn cảm biến kép thông minh, khử mùi triple power, đệm cửa chống mốc, làm lạnh quạt kép, bộ lọc Triple 3 lớp, inverter, cảm biến nhiệt eco, cảm biến con người Làm lạnh đa chiều MutiAirFlow, Bộ lọc than hoạt tính, công nghệ eco Làm lạnh tái tao băng, điều khiển thông minh, tấm cách nhiệt chân không Khử mùi Fresh Air, làm lạnh đa chiều, bộ lọc carbon, tiết kiệm điện Eco
Chất liệu cửa tủ Kính Bespoke Mặt gương soi Mặt kính Mặt gương Mặt gương Gương pha lê Mặt gương
Điều khiển cảm ứng Không
Tiện ích làm đá tự động, ngăn đông làm mềm cấp đông mềm, điều khiển cảm ứng bên ngoài, làm đá tự động cấp đông nhanh, lấy đá và nước bên ngoài, bình chứa nước, với bộ lọc bảng điều khiển cảm ứng, chuông báo Lấy đá và nước bên ngoài, làm đá tự động, tấm cách nhiệt chân không, chuông báo cửa mở,cửa tự động Làm đá tự động, âm báo cửa mở, khóa trẻ em, dễ vệ sinh, giữ lạnh 12 sau khi mất điện Bộ nhớ thói quen người dùng, chuông báo cửa, làm đá tự động làm đá tự động, chuông báo cửa, điều khiển cảm ứng

Tham khảo thêm các bài viết về tủ lạnh tại Bumo.com.vn

  • Tủ lạnh tiết kiệm điện giá dưới 5 triệu
  • Tủ lạnh 4 cánh giá tầm 20 triệu trở xuống
  • Các dòng tủ lạnh cao cấp từ 40 triệu trở lên

Chia sẻ